Giới thiệu

Về chúng tôi

Công Ty Cổ phần Tập Đoàn Landora – Landora Group là tập đoàn kinh doanh đa ngành tại Việt Nam. Với bề dày gần 20 năm kinh nghiệm của hệ thống lãnh đạo năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về Bất động sản, chúng tôi phát triển thành công trên nhiều lĩnh vực như Đầu tư, Tư vấn chiến lược, Kinh doanh BĐS, Sở hữu kỳ nghỉ, Truyền thông … với những thương hiệu hàng đầu Việt Nam và khu vực như: Landora Vacation, Landora Media, Phuquyland, FairyLand…

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC – ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU

Landora Group xác định tầm nhìn chiến lược trở thành tập đoàn kinh doanh đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, đề cao năng lực phân tích và đánh giá nhạy bén về thị trường Bất động sản.

Landora định vị thương hiệu “Tâm bạn hữu. Trí chuyên gia” thể hiện tôn chỉ hoạt động đối với các đối tác và khách hàng trên mọi hoạt động, lĩnh vực kinh doanh. Landora luôn thấu hiểu, cảm thông, đồng hành như một người bạn tâm giao cung cấp các giải pháp tổng thể cùng đối tác, khách hàng tháo gỡ mọi khó khăn cùng đi tới thành công.

Mỗi dự án của Landora có cách tiếp cận khác nhau. Công ty hướng đến chiến lược tập trung phát triển các sản phẩm dịch vụ đòi hỏi tính chuyên môn cao, từ đó phát triển nguồn lực chuyên sâu giúp tạo dựng hình ảnh “con người” Landora như một chuyên gia Bất động sản thông thái và sở hữu nguồn kiến thức uyên bác.. Công ty điều chỉnh các phương pháp thực thi và giám sát phù hợp cho từng dự án nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Landora thể hiện tính quyết liệt và tinh thần dám nghĩ dám làm ở những dự án đã thực hiện.

Tôn trọng, nói đúng về sản phẩm và năng lực triển khai là triết lý hành động của Landora thông qua việc thể hiện tính trung thực trong việc quảng bá và giới thiệu sản phẩm. Công ty được các Đối tác và Khách hàng ghi nhận, đánh giá cao và tin cậy qua việc lựa chọn phát triển và phân phối những dự án đạt tiêu chuẩn hàng đầu. Tính cách minh bạch, ngay thẳng đến từ uy tín thương hiệu cá nhân của người đứng đầu cùng đội ngũ nhân sự của Landora.